8 Tính năng vượt trội của đồng hồ thông minh Apple Watch khiến bạn muốn sở hữu ngay

Đồng hồ thông minh Apple  là thương hiệu khiến người dùng cảm thấy bất ngờ và hài lòng, không chỉ là đơn vị tiên phong dẫn đầu xu hướng công nghệ mới mà còn hiểu rõ tâm lý của người dùng. Với những tính năng vượt trội, đồng hồ thông minh Apple Watch mang đến nhiều tính năng mới mẻ sẽ khiến người dùng sẽ thoả sức khám phá.

Không chỉ mang nhiều ưu điểm vẻ đẹp mà đồng hồ thông minh Apple Watch  còn được nhiều người yêu thích bởi có nhiều tính năng thông minh. Vì vậy chiếc đồng hồ Apple Watch mang đến nhiều tính năng thông minh làm hài lòng tuyệt đối yêu cầu khách hàng như là: 

1.Thiết kế thời thượng

Ta có thể dễ dàng nhận ra rằng dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch là sản phẩm được thiết kế phù hợp dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi dù là nam hay nữ.

Apple Watch Series 3: Chỉ là tin?
Apple Watch – Chiếc đồng hồ thông minh thời thượng

Chưa kể đến đối với mỗi phiên bản nhà sản xuất luôn mang đến nhiều lựa chọn như dây nhựa, dây da, dây kim loại cùng với nhiều màu sắc phù hợp với từng sở thích của mỗi người.

Đảm bảo rằng khi sở hữu trên tay chiếc đồng hồ Apple Watch sẽ thể hiện được cá tính cùng phong cách của bạn.

2. Nghe gọi và nhắn tin dễ dàng

Tiếp đến tính năng vô cùng nổi trội của sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch đó chính là chúng ta có thể nghe gọi và nhắn tin thật dễ dàng.  Đó là nhờ vào sản phẩm có thể kết nối với iphone do đó có thể nhận được các cuộc gọi, tin nhắn, email.

Chúng tôi có thể làm được
Apple Watch – Nghe gọi và nhắn tin dễ dàng

Với việc mang chiếc đồng hồ Apple Watch trên tay, người dùng có thể nhận và trả lời cuộc gọi một cách nhanh chóng , dễ dàng mà không cần nhờ loa ngoài hoặc micro. Bên cạnh đó với danh bạ được lưu trên Apple Watch người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi nhanh hơn.

Người dùng cũng có thể nhận được tin nhắn cũng như trả lời tin nhắn tức thì ngay trên chiếc Apple Watch của mình. Apple đã thiết lập rất nhiều câu trả lời tự động thông minh dựa vào chính tin nhắn được gửi đến. Đặc biệt hơn đồng hồ thông minh Apple Watch với khả năng hỗ trợ nhận dạng giọng nói tiếng Việt nên  người dùng có thể trả lời tin nhắn bằng cách chọn câu trả lời tự động hoặc trả lời thông qua giọng nói.

Hơn nữa nếu bạn là người bận rộn thì thông qua đồng hồ thông minh Apple Watch còn có thể cung cấp được nhiều thông tin liên quan đến lịch hẹn, thời tiết nhanh chóng nhờ vào vài lượt nhấn trên mặt của đồng hồ.

3. Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ người dùng

Sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch còn có chức năng bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ người dùng bằng việc kiểm tra mức độ luyện tập cũng như hoạt động nhờ ứng dụng Activity và Workout.

Năng lượng của bạn
Apple Watch – Bảo vệ sức khoẻ người dùng

Với 3 hình vòng tròn với 3 màu sắc là đỏ, xanh lá mạ và xanh nước biển tương ứng với mức độ tiêu thụ calo, thời lượng luyện tập cũng như thời gian đứng dậy, nghỉ ngơi sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong mọi thao tác hàng ngày của bản thân.

Thông minh hơn nữa thì chiếc đồng hồ Apple còn nhắc chúng ta đứng lên nếu như thấy thời gian ngồi quá lâu vượt 50 phút trên một lần.

Chỉ cần đứng lên rồi di chuyển trong khoảng thời gian 1 phút là được. Ngoài ra nó còn có thể nhắc bạn uống nước.

4. Chống nước hiệu quả

Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều trường hợp bạn phải tiếp xúc với nước như: rửa mặt, rửa tay,  gặp mưa,… Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng nên Apple Watch đã hoàn toàn thay đổi.

Năng lượng của bạn
Apple Watch – Chống nước hiệu quả

Đồng hồ thông minh Apple Watch có thể chống nước đến 50m do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong những hoạt động thường ngày của cuộc sống.

5.Hỗ trợ ứng dụng vào công việc

Đồng hồ thông minh Apple Watch còn hỗ trợ nhiều ứng dụng quan trọng vào công việc. Đó có thể là hoạt động điều khiển thuyết trình kết hợp với iphone lưu trữ file power point cũng như việc chuyển qua giữa các slide trên màn hình đồng hồ.

 

10 đồng Văn phòng tay Apple hàng đầu - thời trang cho cho em em - NewTechShop
Apple Watch – Hỗ trợ công việc

Bạn cũng có thể cài đặt hiển thị thời gian thuyết trình để giúp công việc trở nên chuyên nghiệp và tiện lợi hơn.

Ngoài ra trong trường hợp đi mua sắm, chúng ta chỉ cần soạn những món hàng mà mình cần mua vào ứng dụng Evernote trên máy tính hoặc trên điện thoại. Chỉ cần đưa cổ tay lên và chạy Evernote thì sẽ thấy  danh sách đã được liệt kê sẵn. Điều này giúp chúng ta có thể mua được tất cả những thứ mình muốn mà không lo sợ bị nhầm lẫn hay quên.

6. Nghe nhạc dễ dàng

Cuộc sống sẽ không còn tẻ nhạt với những bài hát, những bản nhạc khi sử dụng Apple Watch. Sau khi đồng bộ nhạc từ iphone bạn có thể nghe nhạc trực tiếp từ Apple Watch nhờ tai nghe Bluetooth. Người dùng có thể mở nhạc bằng cách vào ứng dụng Music hay ra lệnh cho Siri tìm kiếm.

7. Kiểm tra việc tập thể dục

Tiếp theo thì Apple Watch cũng có thể kiểm tra việc tập thể dục của bạn bằng cách đo nhịp tim, đếm bước đi cũng như luyện tập một số bài tập quan trọng nhưng không cần sử dụng iphone bên cạnh.

8. Chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ 

Cuối cùng thì chắc chắn rằng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch vẫn có những chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ. Đó chính là xem giờ hoặc bấm giờ đồng hồ và báo thức. Ngoài ra bạn có thể thay đổi nhiều kiểu mặt đồng hồ khác nhau rất đa dạng mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của iphone.

Thiết bị của chúng tôi và của mạng.
Apple Watch – Thiết bị vô cùng đẹp mắt

Apple Watch có thể hoạt động liên tục trong 18 giờ đồng hồ khi người dùng thực hiện những hành động sau: 90 lần xem giờ, nhận 90 thông báo từ điện thoại, 45 phút dùng các ứng dụng trên đồng hồ và 30 phút nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth với thiết bị âm thanh bên ngoài.

Trên đây là những tính năng của đồng hồ thông minh Apple Watch. Thật tuyệt vời khi sở hữu cho mình ngay một chiếc phải không ạ.

Xem thêm bài viết:

5 đồng hồ định vị cho trẻ em tốt nhất hiện nay cho bé yêu nhà bạn luôn an toàn

Top 3 siêu phẩm đồng hồ thông minh nhà Táo

5 siêu đồng hồ phẩm thông minh dành cho nữ không thể qua 2020 này tại đây

Thực hiện: Hoàng Thị Hường – 17050773

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *