Airpods – Tai nghe không dây mới của Apple trong năm 2019 có gì?

Airpods là một cái tên mới lạ với nhiều người yêu thích công nghệ trên toàn thế giới. Bên cạnh nhiều sản phẩm đã quá nổi tiếng của Apple như iPhone, iPad,…Gần đây ông lớn Apple lại cho ra đời một dòng sản phẩm mới với tên gọi Airpods.

 

Airpods là gì?

Airpods là tai nghe không dây khác hẳn với các dòng tai nghe cũ, Apple đã loại bỏ hoàn toàn phần dây nối với iPhone giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn khi di chuyển và khi tập thể dục và thay vào đó bằng một con chip gắn bên trong.

 

Thiết kế của Airpods?

Airpods có thiết kế nhỏ gọn khi không còn dây nối, tinh tế với màu trắng đặc trưng và thời thượng với nhiều tính năng giúp tăng trải nghiệm người dùng. Cặp tai nghe không dây này của Apple có đi kèm với một hợp đựng cùng màu.

Có thể kết nối với những thiết bị nào?

Airpods có khả năng kết nối với tất cả sản phẩm của Apple với các dòng iPhone, iPad nào có phiên bản iOS 10, laptop MacBook có cài đặt macOS và Apple Watch có chạy MacOS 3 trở lên qua phương thức kết nối Bluetooth

https://www.adayroi.com/tai-nghe-khong-day-apple-airpods-2-with-wireless-charging-case-p-2410521?offer=2410521_182060&utm_source=google&utm_medium=cpc&gclid=Cj0KCQiAk7TuBRDQARIsAMRrfUb_Wuurvh3SN5VviZsmVLoH_NkgzxtzTkNOcHl_UqaQdPU0nCLU4FIaAhhoEALw_wcB

(https://www.apple.com/airpods-2nd-generation/)

Chất lượng âm thanh của Airpods như thế nào?

Airpods mang lại cho người dùng một chất lượng âm thanh được đánh giá là tốt, khá giống với các dòng Earpods trước đây của Apple. Với hệ thống hỗ trợ lọc tiếng ồn cực tốt giúp bạn không bị làm phiền bởi những âm thanh từ môi trường bên ngoài.

 

Airpods có cảm biến gì?

Ngoài ra trên Airpods cũng có cảm biến hồng ngoại giúp bạn ngừng phát nhạc khi tháo tai nghe ra và tiếp tục phát nhạc khi bạn đeo tai nghe lại cùng một cảm biến chuyển động để kết nối với Siri bằng cách nhấp hai lần vào một trong hai chiếc Airpods để kích hoạt và dùng như bình thường

 

Có thể chỉ sử dụng một bên Airpods không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một bên tai nghe khi cần, chip bên trong tai nghe không dây sẽ báo cho iPhone người dùng đang dùng bên Airpods nào. Trong mỗi bên Airpods đều có microphone giúp bạn có thể gọi điện thoại và ra lệnh cho Siri như bình thường. 

 

Phiên bản của Airpods?

Cho đến hiện tại thì Apple đã cho ra mắt hai phiên bản là Airpods 1 Airpods 2. So với Airpods 1 thì Airpods 2 đã được cải tiến một cách đáng kể. Con chip W1 trong Airpods 1 đã được thay bằng chip H2 trong Airpods 2 giúp tăng tốc độ kết nối với iPhone và tăng thời gian sử dụng pin. Các con chip này giúp việc kết nối với iPhone không còn cần đến nhiều thao tác.

Bạn chỉ cần mở nắp hộp đựng Airpods khi đặt gần iPhone thì trên màn hình điện thoại của bạn sẽ tự động hiện lên một cửa sổ thông báo về việc bạn có muốn kết nối thiết bị hay không. Đơn giản hơn việc bạn phải vào Setting để có thể kết nối.

 

Sạc Airpods như thế nào?

Hộp đựng của Airpods cũng chính là một thiết bị sạc. Dưới đáy hộp có một cục pin riêng và có một cổng Lightning để bạn có thể cắm dây sạc Airpods. 

null

Có thể dùng Airpods trong bao lâu?

Thời lượng pin của Airpods cũng là một điều đáng nói đến. Mỗi lần sạc nhanh chỉ mất 15 phút và có thời lượng sử dụng lên đến 3 giờ đồng hồ. Nếu bạn sạc đầy thì có thể sử dụng được trong vòng 5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, với cục sạc dự phòng có ngay dưới đáy hộp đựng, bạn có thể sử dụng Airpods lên đến 24 giờ đồng hồ.


Airpods có chống được nước không?

Tai nghe không dây Airpods vẫn có khả năng hoạt động tốt khi bạn đi dưới trời mưa hoặc ra mồ hôi trong khi tập thể dục. Tuy nhiên nhà vận hành khuyên bạn không nên sử dụng tai nghe khi đang ở dưới nước vì Airpods chưa đạt đến tiêu chuẩn chống nước nào cụ thể cả.

 

Airpods có dễ rơi khi dùng không?

Một điều khiến nhiều người dùng thắc mắc khi Airpods ra mắt là liệu cặp tai nghe này có thể trụ vững trên tai người dùng và không bị rơi mất khi họ hoạt động mạnh không. Câu trả lời là không.

Theo trải nghiệm của nhiều người dùng sản phẩm mới này của Apple thì tai nghe rất chắc chắn, bạn có thể sử dụng Airpods khi làm việc hoặc khi chạy bộ thậm chí là khi bạn lắc đầu chúng cũng không rơi. Tuy vậy, vì chúng có kích thước khá nhỏ và giá trị khá lớn nên người dùng cũng nên lưu ý giữ gìn cẩn thận

Bài viết liên quan:

Top 4 tai nghe bluetooth tốt nhất trên thị trường năm 2019

 (Thực hiện: Mai Thanh Huyền – MSSV: 16040187)

One thought on “Airpods – Tai nghe không dây mới của Apple trong năm 2019 có gì?

  1. Pingback: Top 4 tai nghe bluetooth tốt nhất trên thị trường năm 2019 - Easy Ecommerce Class

Comments are closed.