Phẫu thuật thẩm mỹ-Phá vỡ “rào cản vô hình”

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ và hiệu quả của nó ứng dụng của nó vào đời sống là rất lớn. Tôi từng đọc một câu danh ngôn của một nhà chính trị gia nổi tiếng: Dress for success. Image is very important. People judge you by the way you look on the outside.– Brian Tracy “-Tạm dịch:  Hãy ăn mặc để thành công. Hình ảnh rất quan trọng. Người ta đánh giá bạn qua vẻ bề ngoài”.

Đúng vậy không phải ai sinh ra đều hoàn hảo, đều có những khuyết điểm có thể không thể chữa lành và vẫn phải chấp nó và “cộng sinh” cùng.  Nhưng thử nghĩ xem nếu bạn sinh ra mà không bị khiếm khuyết bộ phận cơ thể nhưng bạn lại không được ưa nhìn như bao người khác thì sao? Tôi khuyện bạn hãy nghĩ đến việc Phẫu thuật thẩm mỹ, vậy hãy cùng tìm hiểu phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thần kỳ này sẽ giúp ích được gì cho những người không may mắn có những vết thương tâm lý tạo nên những rào cản lớn trong đời sống nhé.

1.Không để ngoại hình là “bức tường” cản trở sự thành công

Sở hữu ngoại hình nhiều khuyết điểm không chỉ khiến mỗi người không thể tự tin mà nó chính là bứctường lớn trong con đường công danh, sự nghiệp.

Được biết đến là Quán quân The Voice 2015, Đức Phúc chinh phục khán giả của mình bằng giọng ca truyền cảm và đầy nội lực. Tuy nhiên anh lại bị nhiều khán giả nhận xét là “con vịt xấu xí” của showbiz, ngoại hình xấu không tương xứng với giọng ca của nam ca sĩ.

Tệ hơn nam ca sĩ bị chê bai ngoại hình: mũi tẹt, môi trề, cằm thô,…khiên anh vô cùng áp lực khi mới đầu bước chân vào showbiz. Cuối cùng anh đã quyết định đăng ký tham gia chương chình Hành trình lột xác do bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức để tìm lại còn đường tự tin cho bản thân mình.

Xem thêm video “Hành trình lột xác

Ca sĩ Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ
Ca sĩ Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ (nguồn ảnh: tieusuasi.net)

Sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ thành công, ca sĩ trải lòng với dư luận: “Mỗi người đều có khao khát của riêng mình, chỉ có điều chưa có gì thôi thúc ta quyết tâm thực hiện. Tôi không khao khát thẩm mỹ nhưng tôi muốn mỗi ngày sẽ đẹp hơn để tự tin hơn.”

Hiện nay ca sĩ đã và đang dần hoàn thiện nhan sắc của mình và đạt được nhiều thành công nhất định.

Xem thêm: hành trình lột xác của Đức Phúc tại đây https://youtu.be/oTsIA0BjPHA

2.Phẫu thuật thẩm mỹ thành công để không còn…Ế

Một trường hợp khác có hoàn cảnh vô cùng éo le, 30 năm chưa một lần chạm môi vì… có hàm răng và bộ mặt giống Thị Nở. Phải! bạn không nghe nhầm đâu, cô gái đến từ Phú Thọ tên Nguyễn Thị Huê phải chịu mặc cảm suốt 30 năm dưới cái tên “Thị Nở sống”.

Cô ái lột xác sau phẫu thuật thẩm mỹ
‘Thị Nở’ răng hô chưa từng có người yêu lột xác thành cô gái xinh đẹp (nguồn ảnh: http://tiin.vn/)

Hành trình lột xác ngoại mục của cô gái được mệnh danh là “Thị Nở”

Nguyễn Thị Huê bản thân là con cả trong một gia đình, một nhân viên văn phòng chăm chỉ. Bản thân chịu áp lực từ phía gia đình ngoài ra cô còn không may mắn như bao người khác khi có một diện mạo không ưa nhìn, thậm chí bị gán ghép bằng một cái tên “xấu nhất trong văn xuôi Việt Nam hiện đại”.

Cô cũng tham gia chương chình Hành trình lột xác và được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàm nhô, trượt cằm, cắt mí, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cấy mỡ mặt. Để rồi cô như được tái sinh để trở thành một người có cả tài và sắc, mở ra cơ con đường tìm đến hạnh phúc của mình.

Xem thêm: hành trình lột xác của Nguyễn Thị Huê tại đây https://youtu.be/q5DMXLlftDQ

3. Hãy cứ làm đi vì đó là điều mình thích, đừng quan tâm đến những định kiến xã hội

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti vì có một chiếc mũi to, hay có một đôi mắt quá nhỏ, điều này đang làm cản trở bạn nắm lấy những cơ hội mà mình cần có thì tôi khuyên bạn hãy cứ dũng cảm và tìm đến một phương pháp hữu hiệu đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Đừng để định kiến xã hội là rào cản ngăn bạn đến với thành công trước mắt

Qua những nhân chứng sống về những thành công mà phẫu thuật thẩm mỹ đem lại, mở ra nhiều cơ hội cho người không may có những khiếm khuyết trên cơ thể. Sau bài viết này, tôi mong bạn có thể gạt bỏ những nghị luận xã hội về việc phẫu thuật thẩm mỹ đồng thời  có thêm những động lực cho bạn-những người đang phân vân có nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

                                                                                                                                                                              Dương Quốc Huy-18050729

Tìm hiều thêm về tin liên quan đến sức khoẻ đời sống :http://ezcomclass.com/top-5-quan-kem-ngon-chat-luong-danh-bai-mua-he-noi-tieng-nhat-ha-noi/