Top điện thoại chơi game tốt nhất 2020

Game trên điện thoại thông minh đang trở nên tinh tế và có phần đồ họa phức tạp hơn bao giờ hết.  Nhưng trong khi hầu hết các điện thoại có thể chơi gần như tất cả mọi game, bạn cần một điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật tuyệt vời để xử lý đúng cách những tựa game hàng đầu như Call of Duty hoặc Fortnite.  Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại chơi game tốt nhất cho năm 2020, hãy cùng xem xét bài viết sau đây để biết các lựa chọn là gì nhé!

Những gì cần có trong một chiếc điện thoại  thông minh chơi game tốt nhất, có một vài thông số kỹ thuật chính bạn cần để mắt tới. Bạn không cần tất cả những thông số này, nhưng bạn càng sở hữu nhiều cái thì điện thoại sẽ càng hoạt động tốt hơn.

CPU và GPU nhanh: Bạn muốn có bộ xử lý cấp cao, lý tưởng là thứ gì đó trong phạm vi Snapdragon 8xx  hoặc tương tự.

Hệ thống làm mát: CPU của điện thoại thường chậm lại khi nó bắt đầu trở nên quá nóng. Làm mát bằng  chất lỏng, hoặc một số hệ thống làm mát đặc biệt khác, sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ và giữ cho nó  chạy nhanh hơn trong thời gian dài hơn.

Dung lượng pin lớn: Dung lượng pin lớn, bắt đầu từ khoảng 4000mAh, là điều bắt buộc. Nếu có thêm khả năng sạc nhanh thì càng tốt.

Nhiều RAM và dung lượng lưu trữ: Điện thoại  Android lý tưởng sẽ có ít nhất 6GB RAM để chơi game, nếu không, cần tăng thêm càng nhiều bộ nhớ càng tốt để duy trì game.

Màn hình refresh nhanh: Hầu hết các màn hình có tốc độ refresh 60Hz, nghĩa là chúng refresh 60 lần mỗi giây. Một số smartphone chơi game có tốc độ 90Hz, hoặc thậm chí 120Hz và có thể tạo ra hình ảnh động mượt mà hơn.

Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất

1.Apple iPhone 11 Pro Max

Giá tham khảo: Khoảng từ 22.000.000VND

Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020
Top 6 smartphone chơi game tốt nhất 2020 Iphone Pro Max

Bài viết sẽ bắt đầu với iPhone 11 Pro Max. Xét trên nhiều thông số, đây là chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất mà bạn có thể mua. Và IOS vẫn là nền tảng tốt nhất để chơi game trên điện thoại thông minh. Mặc dù tất cả các tựa game AAA chính đều có trên Android, iOS vẫn sở hữu những tựa game độc lập hay nhất.

Tất cả model iphone 11 đều có cùng thông số kỹ thuật cốt lõi, nhưng bài viết khuyên dùng 11 Pro Max để chơi game vì nó là một trong 3 model duy nhất kết hợp màn hình lớn nhất với thời lượng pin lâu nhất. Mặc dù, trong thực tế, cả 3 model đều là những công cụ chơi game tuyệt vời. – Mua iphone 11 pro max ở: https://shopdunk.com/dien-thoai-iphone-11-pro-max/

2. Điện thoại Razer Phone 2

Giá tham khảo: $399,99 (9.200.000VND)

Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020
Top 6 smartphone chơi game tốt nhất 2020 Razer Phone 2

Khi bạn tìm kiếm điện thoại Android tốt nhất để chơi game, tại sao không bắt đầu với một trong những thương hiệu phần cứng chơi game nổi tiếng nhất nhỉ? Đến từ một công ty nổi tiếng với máy tính xách tay chơi game, Razer Phone 2 là một điện thoại chơi game khá hấp dẫn.  Điểm yếu nằm trong phong cách, các khung bezel lớn mang lại cho chiếc điện thoại này một diện mạo hơi lạc hậu, nhưng bù lại nó có sức mạnh và hiệu suất rất cao.

Razer Phone 2 có bộ xử lý nhanh, pin dung lượng lớn 4000mAh, loa âm thanh vòm Dolby Surround kép và hệ thống làm mát buồng hơi để ngăn chặn việc thiết bị trở nên quá nóng. Nhưng tốt nhất vẫn là màn hình 120Hz cho trải nghiệm chơi game siêu mượt. Thiết bị ra mắt vào cuối năm 2018 và việc giảm giá khiến nó trở thành một sản phẩm rất đáng mua.

-Mua Razer Phone 2: https://shopee.vn/dien-thoai-Razer-Phone-2

3.Red Magic 3

Giá tham khảo: $550 (12.770.000VND)

Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020
Top 6 smartphone chơi game tốt nhất 2020 Red 3

Red Magic 3 là một trong những điện thoại chơi game hàng đầu bạn có thể mua ở thời điểm hiện tại. Nhà sản xuất ZTE mô tả chiếc điện thoại này cung cấp hiệu suất của dòng Es Esports. Tính năng nổi bật là hệ thống làm mát bằng chất lỏng hỗ trợ quạt, cho phép bộ xử lý chạy ở tốc độ xung nhịp nhanh hơn trong thời gian dài hơn.

Bạn cũng nhận được tới 12GB RAM, pin 5000mAh lớn và màn hình HDR 6,65 inch với tốc độ refresh 90Hz. Và nếu điều đó không đủ, thiết bị cũng có các các kích hoạt điện dung để tấn công, hoặc bắn súng (shoulder strigger) cho trải nghiệm chơi game tốt nhất trên điện thoại.

4.Asus ROG Phone 2

Giá tham khảo: $643,99 (14.953.000VND)

Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020
Top 6 smartphone chơi game tốt nhất 2020 ROG Phone 2

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một chiếc smartphone có thông số kỹ thuật tốt hơn Asus ROG Phone 2. Chiếc điện thoại này sở hữu CPU Snapdragon 855 Plus tiên tiến, màn hình AMOLED HDR 120Hz, loa kép mặt trước, RAM lên đến 12GB và 1TB dung lượng lưu trữ.  Bên cạnh đó, Asus ROG Phone 2 còn được trang bị pin 6000mAh với khả năng sạc nhanh 30W, có thể sạc được đến 40% chỉ trong nửa giờ. Nhược điểm duy nhất là thiết kế kém thẩm mỹ. Đây không phải là điện thoại dành cho người sành điệu. ROG 2 khá lớn, có thiết kế trông chắc chắn và nặng hơn nửa pound (227g).

– Mua Asus ROG Phone 2 ở: https://mobilecity.vn/asus/asus-rog-phone-2.

5. Black Shark 2 Pro

Giá tham khảo: 12.999.000VND

Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020
Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020 Shark 2 Pro

Với hai dải đèn LED phía sau, Black Shark 2 Pro của Xiaomi trông giống một chiếcsmartphone chơi game hơn bất kỳ tùy chọn nào khác. Tuy nhiên, đó không chỉ là mã ngoài, vì chiếc điện thoại này thực sự có thông số kỹ thuật tương xứng. Black Shark 2 Pro có bộ xử lý Snapdragon 855 Plus, bộ lưu trữ UFS 3.0 siêu nhanh, khả năng làm mát bằng chất lỏng và 2 lựa chọn RAM 8GB hoặc 12GB.

Ấn tượng nhất là màn hình được tối ưu hóa cho việc chơi game. Độ trễ thấp cho phép khả năng phản hồi trong game nhanh hơn, còn độ nhạy cao giúp chiếc điện thoại này nhận ra các chuyển động ngắn đến 0,3mm, mang lại mức độ chính xác đáng kinh ngạc. Điểm tốt nhất của Black Shark 2 Pro là nó nhạy cảm với áp lực. Bạn có thể sử dụng những hành động khác nhau trong các game của mình chỉ bằng cách nhấn vào màn hình mạnh hơn.

– Mua Black Shark 2 pro ở: https://mobilecity.vn/xiaomi/black-shark-2-pro

6.OnePlus 7 Pro

Giá tham khảo: $867,21 (20.131.000VND)

Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020
Top 6 điện thoại chơi game tốt nhất 2020 OnePlus Pro 7

Bạn không cần một điện thoại chơi game chuyên dụng để có được hiệu năng chơi game tuyệt vời. OnePlus 7 Pro có hầu hết những gì bạn đang tìm kiếm trong một sản phẩm đẹp và phong cách.  OnePlus 7 Pro sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 855 hàng đầu, RAM lên tới 8GB, màn hình QHD 90Hz, loa stereo kép và pin 4000mAh với hệ thống Warp Charge 30 độc đáo. Bên cạnh khả năng sạc điện thoại nhanh chóng, nó cũng không bị nóng nếu bạn cắm sạc trong khi chơi game. Ngoài ra, hãy kiểm tra OnePlus 7T Pro, với bộ xử lý được nâng cấp một chút.

– Mua OnePlus 7 Pro ở: https://mobilecity.vn/oneplus/oneplus-7-pro .

 

Tìm hiểu thêm về Top các điện thoại chơi game ở đây