03 cách giúp mẹ và bé tìm bỉm Merries nội địa

Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là bỉm Merries nội địa. Để làm được việc này, hãy cùng nhau so sánh những đặc tính của bỉm Merries chuẩn cũng như nhận dạng những loại bỉm nhập khẩu Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc.

1. Đặc điểm nhận dạng của bỉm Merries nội địa

Đầu tiên, để có thể so sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu thì các mẹ cần nắm được khải niệm hàng Nhật nội địa là như thế nào. Hàng Nhật nội địa luôn có độ tin cậy và sự uy tín cao. Tuy nhiên, việc bỉm Merries bị làm giả cũng khó có thể tránh được.

bỉm-merries-nội-địa

Sản phẩm trong nước, hay còn gọi là JDM, là nhóm những sản phẩm được các nhà sản xuất Nhật hay những tập đoàn đa quốc gia sản xuất dành riêng cho người tiêu dùng Nhật Bản. Nhờ vào đặc điểm này, các bà mẹ bỉm sữa có thể nhận dạng được hàng hóa chất lượng cao.

Đã từ rất lâu, hàng nội địa Nhật Bản luôn được người Việt Nam đón chào và sử dụng rất rộng rãi và phổ biến vì độ tin cậy của nó. Có thể kể đến các mặt hàng như: đồ ăn, thức uống, dinh dưỡng của Nhật Bản…

Bỉm Merries nội địa Nhật cũng là một sản phẩm có thị phần cao không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thiết kế bỉm Merries 4 siêu “siêu mềm mại – siêu thông thoáng – siêu thấm hút – siêu năng động” an toàn tuyệt đối cho làn da mỏng manh của bé, giúp bé được thoải mái, dễ chịu suốt cả ngày.

bỉm merries nội địa

Một sự đặc biệt mà chỉ duy nhất bỉm Merries nội địa có, đó chính là thiết kế bỉm Merries có thêm thiết kế vạch báo thời gian thông minh giúp mẹ chủ động trong việc xác định thời gian cần thiết phải thay bỉm cho bé. Khi vạch báo thời gian chuyển sang màu xanh lá đậm chính là thời điểm mẹ cần thay bỉm cho bé. Việc thay bỉm đúng thời điểm giúp hạn chế tới mức tối đa tình trạng hăm tã. Với vạch báo thời gian thông minh, mẹ sẽ không cần phải tháo bỉm ra để kiểm tra mà vẫn có thể xác định chính xác thời điểm cần thay tã cho bé.

2. So sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu

Sau đây là 3 cách giúp các bà mẹ bỉm sữa lựa chọn bỉm Merries chuẩn nội địa. Việc phân biệt là vô cùng quan trọng.

a. Thông tin được in trên bao bì sản phẩm

Bao bì của bỉm Merries nội địa Nhật 100% là bằng tiếng Nhật, trong khi đó hàng nhập khẩu thường được in bằng tiếng Anh, dễ gây hiểu nhầm cho những ai muốn mua bỉm Merries chuẩn Nhật Bản.

b. Số lượng bỉm, tã bỉm

Nghe có vẻ hơi bất ngờ, tuy nhiên số lượng bên trong mỗi gói bỉm Merries từ các nơi khác nhau cũng có khác biệt đôi chút. Dưới đây là số liệu giúp các bà mẹ có thêm sự hiểu biết nhằm tránh những tai nạn rủi ro:

  • Bỉm Merries size SS (tới 5kg): 60cái/88cái – dành riêng cho trẻ sơ sinh.
  • Bỉm Merries size S (từ 4-8kg): 54cái/80 cái – ngoài 1 tháng trở lên.
  • Bỉm Merries size M dán (6-11kg): 62cái (cũ)–> 64 cái theo mẫu mới/42cái.
  • Bỉm Merries size M quần (6-10kg): 33cái/56 cái.
  • Bỉm Merries size Ldán (9-14kg): 52 cái (cũ) –> 54cái theo mẫu mới/36cái.
  • Bỉm Merries size L quần (9-14kg): 27/42 cái.
  • Bỉm Merries size XL quần (12-22kg): 24/36 cái.

c. Qua trực giác và cảm nhận trực tiếp

Trăm nghe không bằng một thấy, các bà mẹ bỉm sữa vẫn truyền tai nhau rằng việc dùng thử trực tiếp và đưa ra cùng một cảm nhận chung về bỉm Merries chuẩn nội địa Nhật.

Thực tế cho thấy,  bỉm Merries nội địa sẽ có khả năng thấm hút tốt hơn, nguy cơ trẻ bị hăm tã hay lằn mòng ít hơn, đặc điểm về đường viền cũng như các lỗ thấm hút có sự khác biệt.

Khi đã lựa chọn được loại bỉm tốt cho bé thì một điều nữa các mẹ cần quan tâm đó là lựa chọn địa chỉ mua bỉm nội địa Nhật chính hãng cho con bởi bỉm giả là rất nhiều.

Đặng Xuân Nam Phan – 16E20