Luật sư – 5 lý do mọi người nên cần

 • Có một sự thật là hầu hết các luật sư đều là những chuyên gia trung thực, chăm chỉ và hiểu biết, tìm kiếm sự quan tâm tốt nhất của khách hàng. Giống như bác sĩ, thợ máy hoặc kế toán, họ là những chuyên gia có lĩnh vực chuyên môn.

2 ĐIỀU PHẢI BIẾT-PHÁP LUẬT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

4 lý do nên nâng cao kiến thức về pháp luật ở mỗi người.

Bạn cần một luật sư
Bạn cần một luật sư
 • Nhưng hầu hết chúng ta cảm thấy rằng có một luật sư là một dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn. Đối với nhiều người, đó là một dấu hiệu cho thấy ai đó đang gặp rắc rối hoặc làm điều gì đó mạo hiểm có thể khiến họ có nhiều khả năng gặp vấn đề pháp lý. Sự thật không phải như vậy, nếu bạn đang điều hành một trang web, là doanh nhân hoặc một người nào đó ở vị trí mà họ có thể cần một người tư vấn pháp lý vào lúc nào đó trong tương lai, giống như với bác sĩ hoặc thợ máy, tốt nhất là bạn nên thiết lập mối quan hệ với ai đó trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ, vì vậy bạn có một người biết bạn là ai và giúp đỡ bạn. Dưới đây là 5 lý do bạn nên có một luật sư.

Luật sư không đắt tiền

 • Một trong những lý do lớn mà mọi người tránh nói chuyện với luật sư trước khi nó thực sự cần thiết là chi phí. Các chương trình truyền hình thường thổi phồng luật sư và làm cho họ trông đắt hơn so với thực tế.
Luật sư không đắt như bạn nghĩ
Luật sư không đắt như bạn nghĩ
 • Trong khi các luật sư tính các mức giá khác nhau thì hầu hết thực sự rất hợp lý. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy một người giỏi với mức lương thấp hơn so với bác sĩ của bạn hoặc thậm chí là một thợ sửa ống nước được cấp phép. Bên cạnh đó, ngay cả một luật sư đắt tiền có thể cung cấp tư vấn miễn phí. Trong các cuộc tham vấn đó, họ sẽ nói chuyện với bạn về tình huống của bạn và cung cấp một số ý tưởng về cách họ có thể giúp đỡ và chi phí bao nhiêu.
 • Nói tóm lại, không có rủi ro khi nói chuyện với luật sư và cố gắng xây dựng mối quan hệ với họ.

Luật sư ngăn chặn mọi vấn đề pháp lý

 • Hầu hết mọi người nghĩ về luật sư như những người sửa chữa các vấn đề, nhưng trên thực tế, hầu hết các công việc họ làm là phòng ngừa các vấn đề đó, bao gồm việc xem xét các hợp đồng, viết ra các thỏa thuận, nộp giấy tờ hay đảm bảo rằng khách hàng của họ tuân thủ luật pháp
luật sư giúp chúng ta ngăn chặn mọi vấn đề pháp lý
luật sư giúp chúng ta ngăn chặn mọi vấn                             đề pháp lý
 • Một luật sư có mặt để đại diện cho lợi ích của khách hàng của họ và những lợi ích đó được phục vụ tốt nhất bằng cách giữ họ khỏi rắc rối pháp lý. Họ có thể đọc các hợp đồng, cập nhật hồ sơ kinh doanh và hướng dẫn bạn mọi thủ tục giấy tờ mà bạn có thể đi một chặng đường dài để ngăn chặn các vấn đề pháp lý và về lâu dài, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và đau đầu.

Đối tác / Đối thủ của bạn có một luật sư

 • Nếu bạn ký hợp đồng với một công ty khác để làm việc cho họ, bạn có nghĩ rằng họ đã viết hợp đồng không? Không, họ đã có một luật sư viết và chuẩn bị nó cho họ.
Luật sư giúp giải quyết mọi tranh chấp của bạn
Luật sư giúp giải quyết mọi tranh chấp của bạn
 • Nếu ai đó mà bạn đàm phán hoặc giải quyết tranh chấp có một người trợ giúp pháp lý làm việc cùng và bạn không phải là một người am hiểu về luật, điều đó khiến bạn gặp bất lợi. Bạn không chỉ hiểu ít hơn về tài liệu và luật pháp, mà bạn còn gặp bất lợi trong việc đàm phán. Mặc dù luật sư không nên được coi là một phần của cuộc cạnh tranh, nhưng bạn vẫn không muốn là người duy nhất trong phòng mà không có ai đại diện cho bạn khi nói đến bất kỳ cuộc đàm phán hay tranh chấp nào. Sẽ là an toàn nếu công ty của bạn có một luật sư bảo vệ lợi ích hợp pháp.

Mạng lưới rộng lớn

 • Không có luật sư nào hoạt động một mình. Họ hoạt động trong một mạng lưới với các chuyên gia pháp lý khác, bao gồm các quan chức trong các lĩnh vực khác nhau của chính phủ và các chuyên gia khác từ khắp nơi trên thế giới.
mạng lưới rộng lớn
Mạng lưới rộng lớn
 • Một trong những điều khiến họ trở thành một luật sư giỏi là khả năng tiếp cận đúng người. Điều đó cũng làm cho họ trở thành một nguồn tin uy tín cho các chuyên gia khác. Ví dụ, nếu bạn cần một kế toán để giúp đỡ về thuế của bạn? Một luật sư có thể tìm cho bạn một người giỏi trong khu vực . Cần nộp một số giấy tờ với chính quyền địa phương? Họ có thể cho bạn biết nơi để đến và những điều cần chú ý.

Bạn không bao giờ biết tất cả

 • Điều gì xảy ra nếu một cái gì đó xảy ra và bạn thấy mình bị kiện? Bạn có một khoảng thời gian giới hạn để trả lời và bạn sẽ lãng phí rất nhiều trong số đó khi cố gắng tìm kiếm một luật sư và khi bạn tìm thấy một người, họ sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu bạn và vấn đề của bạn.
 • Bạn không bao giờ biết khi nào vụ rắc rối pháp lý tiếp theo xảy ra và bạn có thể cần một luật sư khẩn cấp. Điều quan trọng là bạn có một mối quan hệ tốt với luật sư để họ có thể giúp bạn ngăn chăn và giải quyết những rắc rối đó.

Mọi giải đáp thắc mắc trợ giúp pháp lý các bạn liên hệ tại đây

Người thực hiện

Bùi Trung Quyền – 18050802