Thẻ tín dụng Apple Card ra mắt người dùng 2019

Apple Card

Apple Card|Apple muốn làm cách mạng thẻ tín dụng ?

Hơn 10 năm trước, Apple đã làm choáng váng không chỉ giới yêu công nghệ mà cả những người tiêu dùng bằng sản phẩm Iphone của mình. Iphone đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm về điện thoại di động thời bấy giờ.

Vào Tháng 3 năm nay, Apple đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Apple Card. Và liệu một lần nữa, Apple có thể tái định nghĩa về sản phẩm thẻ tín dụng ?

Apple Card là gì? Điều gì làm chúng đáng để trông mong?

Theo như Apple nói thì Apple Card sẽ là một dịch vụ rất đáng chú ý với những người đang sử dụng các sản phẩm thiết bị như Iphone, Ipad, Macbook hiện tại. Đối với các tín đồ của Apple nói riêng và fan công nghệ nói chung đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt. Thẻ tín dụng của Apple là một loại thẻ mới tạo ra để hỗ trợ người dùng thanh toán tại những nơi chưa hỗ trợ Apple Pay.

Thiết kế thẻ ấn tượng.

Chiếc thẻ đặc biệt này được nhà sản xuất thiết kế tinh xảo. Sử dụng tông màu chủ đạo là trắng và xám, thẻ tín dụng Apple được làm hoàn toàn từ titan. Mặt trước của thẻ có khắc tên chủ sở hữu.

Thiết kế Apple Card - Apple Card
Thiết kế Apple Card

Điểm đặt biệt của tấm thẻ này so với những thẻ tín dụng khác trên thế giới đó chính là ngoài tên người dùng, nó không khắc bất cứ thông tin nào khác. Nghĩa là không có số thẻ, ngày hết hạn, không có CVV và không có chữ ký.

Vẫn còn một magstripe truyền thống ở mặt sau, cùng với một con chip tích hợp. Mặc dù số thẻ và CVV không có trên thẻ, bạn có thể tìm thấy chúng trong ứng dụng Wallet nếu bạn cần chúng.

Làm thế nào để đăng ký?

Tuân chỉ theo phong cách đơn giản nhưng đầy tinh tế, việc đăng ký Apple Card cũng vậy. Việc đăng ký tấm thẻ này sẽ đơn giản như mở ứng dụng Wallet, nhấn vào giao diện Apple Card và thực hiện các bước kích hoạt.

đăng kí Apple Card - Apple Card
đăng kí Apple Card

Một khi đã đăng ký thành công, bạn có thể ngay lập tức mua sắm online, điều này cho thấy Apple đã có một quy trình xác thực người dùng đủ điều kiện thanh toán hoàn toàn trực tuyến.  Apple cho biết bạn cần đủ điều kiện nhận  Apple Card giống như bạn làm với bất kỳ thẻ tín dụng nào khác.

Đối với giao dịch mua truyền thống, bạn sẽ cần đợi cho đến khi Apple gửi cho bạn thẻ cứng Apple Card.

Cách thức thanh toán của Apple Card sẽ như thế nào?

Apple Card được thiết kế để hoạt động với mọi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khác được lưu trữ trong ứng dụng Wallet để sử dụng với Apple Pay. Người dùng hoàn toàn có thể đặt nó làm mặc định và thoải mái mua sắm trên các cửa hàng trực tuyến của Apple như Apple Store hay App Store trên các sản phẩm Iphone, Ipad hay Macbook.

Theo như Apple tiết lộ, khi sử dụng thẻ Apple Card bạn sẽ không bị tính phí bất kỳ một khoản nào. Lãi suất sẽ nằm trong khoảng từ 13% tới 24% tùy theo xếp hạng tín dụng của cá nhân. Những khoản thanh toán bằng Apple Card cũng sẽ được hoàn trả tới 2% cho giao dịch Apple Pay, 3% cho giao dịch mua hàng của Apple và 1% cho giao dịch thông thường.

Cách thức thanh toán - Apple Card
Cách thức thanh toán

Ngoài Goldman Sachs, Apple đang hợp tác với Mastercard, vì vậy thẻ cứng Apple Card có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào được Mastercard chấp nhận trên thế giới.

Xem thêm:

Apple ra mắt Airpods Pro 2019

APPLE TUNG “TIN NÓNG” VỀ IPHONE 11

 

 

Người thực hiện

Ngô Khánh Linh/18050746