TOP 5 MẪU DÂY CHUYỀN NAM CHẤT – NGẦU – ĐỘC LẠ – CÁ TÍNH

Dây chuyền nam là phụ kiện trang sức làm tăng vẻ nam tính và mạnh mẽ cho người đàn ông. Dây chuyền nam có rất nhiều chất liệu để lựa chọn, tuy nhiên dây chuyền nam chất liệu bạc thái luôn là lựa chọn hàng đầu. Từ trước đến nay, trang sức bạc thái luôn được biết đến với các thiết kế độc đáo, cá tính và bắt mắt. Những thiết kế không thể tìm thấy ở mẫu dây chuyền bạc ta hay bất kỳ các chất liệu khác. Dưới đây chúng ta hay đến với TOP 5 mẫu dây chuyền nam chất – ngầu – độc lạ – cá tính.

 

Dây chuyền Long Đằng Tứ Hải

Dây chuyền Long Đằng Tứ Hải lấy hình tượng rồng làm thiết kế. Quyết liệt, mạnh mẽ và huyền bí, rồng hiện hữu trong các huyền thoại và truyền thuyết xa xưa khắp các nền văn hóa trên thế giới. Với người đàn ông, rồng không chỉ tượng trưng sự cao quý và quyền lực. Rồng còn tượng trưng cho sự dũng cảm, cường tráng và sức mạnh nguyên sơ. Dây chuyền Long Đằng Tứ Hải không chỉ có dây chuyền độc lạ mà còn là dây chuyền cá tính, dây chuyền nam chất.

DÂY CHUYỀN LONG ĐẰNG TỨ HẢI
DÂY CHUYỀN LONG ĐẰNG TỨ HẢI

Dây chuyền Mãnh Long Quá Hải

Rồng là biểu tượng của sức mạnh, dương khí, sự nam tính của người quân tử và quyền lực tối cao của bậc Thiên tử ngày xưa,. Chính vì vậy, dây chuyền mãnh long quá hải sẽ giúp người đeo thêm mạnh mẽ và cá tính hơn. Không chỉ đầu rồng được chế tác thủ công rất tỉ mỉ, mà từng vảy rồng cũng được chế tác rất tinh tế. Chất liệu bạc thái càng làm cho dây chuyền cực chất, cực ngầu

DÂY CHUYỀN MÃNH LONG QUÁ HẢI
DÂY CHUYỀN MÃNH LONG QUÁ HẢI

Dây xích trơn móc khóa Chùy Kim Cang

Dây chuyền được thiết kế bản xích dẹt rất độc đáo và lạ mắt. Kiểu dây chuyền xích bản dẹt tạo cho người đeo cảm giác sang trọng. Móc xích khóa thiết kế bản to dày dặn chắc chắn, trên móc còn khắc hình chùy kim cang. Dây chuyền xích trơn móc khóa chùy kim cang sẽ giúp người đàn ông nhìn sẽ rất chững chạc, trưởng thành.

dây chuyền nam chất
DÂY CHUYỀN XÍCH TRƠN MÓC KHÓA CHÙY KIM CANG

Dây chuyền Xích Lân

Dây chuyền nam xích lân được thiết kế dạng xích rất độc đáo và lạ mắt. Mỗi mắt xích được chế tác thủ công rất tỉ mỉ để kết nối với nhau thành dây chuyền nam độc lạ. Dây chuyền nam sợi nhỏ nên có thể mix cùng nhiều kiểu mặt dây chuyền. Những dây chuyền bạc nam nhỏ nhưng với kiểu thiết kế độc đáo nên không có cảm giác mảnh mai. Những dạng dây chuyền bạc nam sợi nhỏ phù hợp với những người có thân hình hơi gầy.

DÂY CHUYỀN NAM XÍCH LÂN
DÂY CHUYỀN NAM XÍCH LÂN

Dây chuyền Hắc Long Nguyệt Dạ

Lấy cảm hứng thiết kế từ rồng – biểu tượng sự cao quý và quyền lực. Loài vật là biểu tượng của sức mạnh vô biên. Chính vì thế dây chuyền nam thiết kế hình rồng thường những người đeo là những người có phong cách cá tính. Đặc biệt mình rồng được chế tác cách điệu các họa tiết bình an văn tự làm dây chuyền bạc thêm nổi bật.

DÂY CHUYỀN HẮC LONG NGUYỆT DẠ
DÂY CHUYỀN HẮC LONG NGUYỆT DẠ

Hy vọng với gợi ý TOP 5 mẫu dây chuyền nam chất – ngầu – độc lạ – cá tính, mỗi người sẽ chọn cho mình được những mẫu dây chuyền nam ưng ý nhất.