ỨNG DỤNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ – MÁCH BẠN DANH SÁCH TOP 5

Ứng dụng thanh toán điện tử hữu ích

Ứng dụng thanh toán điện tử hiện nay dần trở nên phổ biến với rất nhiều tiện ích. Bài viết sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng thanh toán điện tử mà bạn nên chọn. Những ứng dụng này đều được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

1. ỨNG DỤNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ MOMO

Momo bắt đầu ra mắt từ năm 2014, được sáng lập bởi Công ty CP Dịch vụ Di động Trực tuyến (M-Service). Đây là ứng dụng đầu tiên về thanh toán trực tuyến trên smart phone ở Việt Nam.

Được cấp phép thanh toán điện tử bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Momo cũng là đối tác chính thức của hàng loạt ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, VPBank, Sacombank, Eximbank…; cùng với hàng loạt nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone… và rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ như CGV Cinemas, Lotteria, Tiki. Với ví điện tử Momo, người dùng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến như thanh toán điện nước, mua thẻ điện thoại, chuyển tiền, mua vé xem phim, mua hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ… ngay trên smart phone của mình.

Momo đã thành công trong các cách thức Marketing hướng đến người dùng, đặc biệt là khuyến mại, tạo nên thói quen thanh toán trực tuyến cho giới trẻ Việt Nam. Một trong những điều tạo nên sự thành công cho Momo chính là các chương trình khuyến mại, giảm giá, cùng các trò chơi tương tác nhận khuyến mại hoặc cộng tiền mặt vào tài khoản.

Đến nay, tính bảo mật cùng sự tiện dụng của Momo vẫn được đánh giá rất cao, chưa gặp sự cố nào. Bên cạnh đó, số lượng người dùng đông đảo cũng là điều giúp Momo đứng đầu trong Top 5 App Thanh toán điện tử chất lượng nhất.

Ứng dụng Momo
Ứng dụng thanh toán điện tử Momo

2. ỨNG DỤNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ ZALOPAY

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây, không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7. Thanh toán dễ dàng tại quầy bằng cách quét mã QR, với android bạn có thể thanh toán qua NFC, Bluetooth.

Tính năng thanh toán hóa đơn: Điện, Nước, Internet, Truyền hình,… đúng kỳ, quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.

Tính năng gửi quà mừng giúp bạn tặng quà nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng cưới…

Ngoài ra, Nạp tiền điện thoại hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh và tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VISA/MasterCard của các ngân hàng phát hành tại VN.

Ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay

3. ỨNG DỤNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ AIRPAY

Airpay cũng là một ứng dụng thanh toán điện tử hữu ích mà bạn có thể tải về trên App Store hoặc CH Play. Đây là một ứng dụng có đầy đủ các tính năng thanh toán. Ngoài ra, còn là một trợ giúp đắc lực với các mọt phim khi hỗ trợ và có nhiều ưu đãi khi thanh toán tại phòng vé.

Airpay cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và hệ thống chăm sóc khách hàng và dịch vụ rất tận tình. Mau mau tải Airpay ngay thôi!

4. ỨNG DỤNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ VIETTELPAY

Một ứng dụng khác của Viettel là ViettelPay. Nếu như BankPlus tập trung vào các tính năng chuyển tiền, tra cứu số dư… thì ViettelPay được xây dựng để tối ưu hóa cho thanh toán tiêu dùng. ViettelPay được đánh giá là hệ sinh thái điện tử, giúp người dùng chi tiêu, mua sắm, thanh toán các khoản thường ngày như thanh toán hóa đơn, trả tiền điện nước…

5. ỨNG DỤNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ MOCA

Hiện nay Moca đang là một trong những app thanh toán trên smart phone trẻ trung, năng động; hợp tác mạnh mẽ với Grab. Moca là phần mềm thuộc Công ty CP Dịch vụ và Công nghệ Moca. App thanh toán này cũng có những chức năng như các app thanh toán khác nhưng có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi, đặc biệt là cho các dịch vụ đang được giới trẻ tiêu dùng nhiều như Grab, đồ ăn…

Bên trên là top 5 những ứng dụng thanh toán thông minh trên điện thoại mà các bạn nên thử, để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết sau trên kênh toplist.vn https://toplist.vn/top-list/ung-dung-thanh-toan-truc-tuyen-ngay-tren-dien-thoai-tien-dung-nhat-hien-nay-29346.htm

Bạn cũng có thể ghé qua các bài viết đánh giá, review các top list tại chính trang của chúng mình ở link sau nhé: http://ezcomclass.com/category/doisong/