DU HỌC 2019 – 3 LÍ DO CHÂU ÂU LÀ ĐIỂM ĐẾN HOT CHO DU HỌC SINH

Du học Châu Âu

Có rất nhiều điểm đến để lựa chọn cho sinh viên quốc tế muốn đi du học. Hoa Kỳ, Úc và New Zealand là phổ biến và ở châu Á, Singapore và Trung Quốc thu hút sự chú ý với nền kinh tế đang phát triển của họ. Nhưng châu Âu, đặc biệt là Vương quốc Anh, cung cấp tất cả những lợi ích của việc du học và là điểm đến tốt nhất cho sinh viên quốc tế vì những lý do sau.

du học Châu Âu

  1. Du học để trải nghiệm hệ thống giáo dục tuyệt vờiDu học và trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời

Sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục tốt nhất và châu Âu cung cấp nó.

Chất lượng giảng dạy và học tập cao ở Châu Âu luôn được theo dõi và cải thiện bởi Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA) được tạo ra thông qua Quy trình Bologna. EHEA đảm bảo tính tương đương và khả năng tương thích của các hệ thống giáo dục ở châu Âu, điều đó có nghĩa là các trường đại học châu Âu không thể để tiêu chuẩn của họ trượt và được nhắc tiếp tục cải thiện.

 

Châu Âu có truyền thống học tập và giáo dục lâu đời. Các tổ chức giáo dục cao đầu tiên được thành lập ở Hy Lạp cổ đại. Giáo dục luôn là một phần thiết yếu của văn hóa châu Âu. Các trường đại học ở châu Âu có công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và các nhà giáo dục tốt nhất. Thư viện của họ chứa một bộ sách phong phú, từ sách giáo khoa tiêu chuẩn đến các ấn bản đầu tiên hiếm hoi, chắc chắn sẽ làm dịu cơn khát kiến ​​thức của bạn.

 

Sinh viên du học tại châu Âu có một loạt các tổ chức chất lượng cao để lựa chọn. Vương quốc Anh nói riêng có nhiều trường đại học được đánh giá cao. Oxford và Cambridge vẫn đứng đầu bảng xếp hạng và các trường đại học khác của Vương quốc Anh không bị bỏ lại phía sau.

 

  1. Du học kết hợp đi du lịch

Du học và du lịch Châu Âu

Du học tại Châu Âu mang đến cho bạn cơ hội du lịch dễ dàng từ nước này sang nước khác để tham quan các địa danh và trích dẫn đẹp và lịch sử.

Thị thực sinh viên hoặc giấy phép cư trú của bất kỳ quốc gia châu Âu nào – ngoại trừ Vương quốc Anh và Na Uy – cho phép bạn đến thăm các quốc gia khác là một phần của khu vực Schengen. Nếu bạn chọn du học tại Vương quốc Anh, thật dễ dàng để có được thị thực Schengen ở London. Đồng tiền duy nhất, Euro, được sử dụng ở hầu hết các quốc gia (không phải Vương quốc Anh) nên dễ dàng đi lại mà không phải lo lắng về tỷ giá hối đoái.

 

Châu Âu là nơi cuối cùng để đi du lịch. Một người bạn của tôi, người đang trong một năm trao đổi, đi du lịch tới khoảng mười lăm quốc gia châu Âu trở lên trong chín tháng cô ấy ở Vương quốc Anh. Trong bảy tuần qua, với một chiếc ba lô, cô đã đi đến mười tám thành phố, từ Prague đến Venice. Chỉ có ở châu Âu bạn mới có thể có một trải nghiệm như vậy

  1. Du học và trải nghiệm văn hóaDu học và trải nghiệm văn hóa

Châu Âu có một lịch sử phong phú với nhiều nền văn hóa đa dạng, rực rỡ và lôi cuốn theo cách độc đáo của riêng họ. Âm nhạc và nghệ thuật không phải là những thứ duy nhất phát triển ở châu Âu. Đó là cái nôi của nền văn minh phương Tây và là ngôi nhà của nhiều nhà triết học, chính trị gia, nhà kinh tế và nhà khoa học, những người đã ban tặng rất nhiều kiến ​​thức cho thế giới.

 

Đối với các nhà triết học và các nhà khoa học như nhau, Vương quốc Anh và Châu Âu là nơi để được. Vương quốc Anh là nơi sinh của Shakespeare, Charles Darwin, Oscar Wilde và nhiều nơi khác. Các thành phố như London và nhà lưu trữ văn hóa rất khó tìm thấy ở nơi khác. Điều gì có thể tuyệt vời hơn là học tập tại một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới, tiếp thu văn hóa và ngôn ngữ tuyệt vời?

 

  1. Tại sao nên du học ở Châu Âu?

Du học tại châu Âu sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn là một nền giáo dục tuyệt vời. Khi bạn đi du học, bạn có thể chọn một ngôn ngữ và hòa mình vào nền văn hóa địa phương phong phú đến mức bạn sẽ muốn quay lại để trải nghiệm nhiều hơn.

 

Ví dụ như với Bellerbys College đảm bảo cung cấp cho bạn trải nghiệm châu Âu mà bạn đang tìm kiếm với tất cả những lợi thế của việc du học. Sinh viên có thể mong đợi chất lượng giảng dạy cao nhất bởi các gia sư tận tâm tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, Nằm trong ba trung tâm văn hóa lớn – London, Brighton và Cambridge – mỗi trường Cao đẳng Bellerbys cung cấp mọi thứ bạn cần cho trải nghiệm độc đáo và bổ ích.

 

Lựa chọn ở lại với một gia đình chủ nhà mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa Anh và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Bellerbys College tự hào cung cấp dịch vụ sinh viên tuyệt vời, với đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực để đảm bảo rằng bạn luôn có sự hỗ trợ cần thiết. Từ xe buýt địa phương để nhận được visa du lịch.

Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin thú vị khác về du học Châu Âu tại đây!

 

Dương Trí Nam

MSV: 16040282